Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD 86--13507414166 linda_liu@binhongbamboo.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty

 • Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty
Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,Nhà nhập khẩu,xuất khẩu

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Binhong tre

 • Số nhân viên

  180~200

 • Năm thành lập

  2008

 • Xuất khẩu p.c

  60% - 70%

 • Khách hàng được phục vụ

  1680

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86--13507414166

Giới thiệu

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Changsha Binhong chủ yếu sản xuất đũa tre dùng một lần, tăm tre, tủ hấp tre và các sản phẩm tre khác.Các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia.Sản phẩm của công ty bao gồm: đũa bọc giấy, đũa giấy, đũa bọc nhựa, đũa bọc OPP.Dòng sản phẩm que tre bao gồm: que tre nướng, dây dẹt tre, tăm tre, que súng, dây súng sắt, bộ đồ ăn bao gồm: cốc nhựa, Bộ đồ ăn nhựa, cốc giấy, bộ đồ ăn bằng giấy, ... Bộ đồ ăn phân hủy bao gồm: dao, nĩa làm từ tinh bột ngô , thìa, hộp bao bì dùng một lần, cốc, bát, v.v., phù hợp với lệnh cấm của Châu Âu đối với các sản phẩm thay thế bằng nhựa.

 

Công nghiệp tre Binhong nằm ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam.Tỉnh Hồ Nam giàu tài nguyên tre và cơ sở sản xuất tre.Trường Sa có giao thông thuận tiện và cảng trực tiếp đến mọi miền đất nước.Sau 10 năm tập trung phát triển, bình đẳng cùng có lợi, chất lượng và số lượng, triết lý kinh doanh trung thực và đáng tin cậy, công ty có hơn 20000 rừng trúc pơ mu, tài nguyên phong phú, xưởng sản xuất nhà xưởng rộng hơn 5000 mét vuông, nguồn nguyên liệu Chi nhánh xưởng sản xuất rộng 20000m2, sản phẩm đũa tre của công ty là tre tươi, tre trên ba năm tuổi bằng quy trình xử lý thông thường, đảm bảo sức khỏe, sử dụng lâu dài, tránh được lây nhiễm chéo và là chất liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dân.

 

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Changsha Binhong và Công ty TNHH gỗ tre Jianglai huyện Trường Sa có thiết bị tiên tiến, quản lý hoàn hảo, và một nhóm nhân tài chất lượng cao và công nghệ cao.Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.Tạo ra sự rực rỡ cùng với chúng tôi!

Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty 1Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty 2Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty 3Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty 4

Lịch sử

Từ năm 2010, Công ty TNHH công nghiệp tre Trường Sa Binhong là một nhà máy sản xuất các sản phẩm tre chuyên nghiệp tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc.Chúng tôi có khu rừng tre của riêng mình với diện tích hơn 60.000 mét vuông và có hơn 100 nhân viên. Các sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm đũa tre dùng một lần, que tre BBQ, xửng hấp tre, xiên teppo, tăm xỉa răng, nĩa trái cây tre, que tre, thảm sushi, v.v. trên. Các sản phẩm của chúng tôi xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như: Brazil, Mỹ, Canada, Úc, Nga, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Ý, v.v.

 

Hệ thống quản lý sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận bởi SGS và chúng tôi đã thông qua hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO9001.Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các chứng chỉ khác nhau do CIQ cấp và báo cáo thử nghiệm như CO. Mẫu A, Mẫu E, Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, Giấy chứng nhận khử trùng/khử trùng, v.v.

Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi

 

Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Loại hình kinh doanh: OEM/ODM ĐÈN TRE VÀ GỖ Nhà sản xuất / Nhà máy

 

Chang sha bin hồng xuất nhập khẩu LTD.chủ yếu sản xuất đũa, tăm tre, xửng hấp tre dùng một lần xuất khẩu đi hơn 30 nước trên thế giới.

 

Loạt đũa bao gồm: giấy niêm phong đầy đủ, niêm phong giấy nửa, bọc opp,đũa trần。

 

Dòng que tre bao gồm: que tre BBQ, dây bẹt tre, tăm tre, que súng.

 

Bộ đồ ăn dùng một lần bao gồm: cốc nhựa, hộp đựng thức ăn, cốc giấy, hộp đựng sushi, bộ đồ ăn bằng giấy, Bộ đồ ăn có thể phân hủy.

 

Các lựa chọn thay thế phù hợp với lệnh cấm nhựa châu Âu。

Nhóm của chúng tôi

 

Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Changsha Bin Hong Import and Export Co. LTD hồ sơ công ty 2